Bật tính năng tải trước của phần mềm IDM

IDM không chỉ là phần mềm hỗ trợ tăng tốc Download cực mạnh mẽ mà nó còn nhiều tính hay giúp người dùng tiết kiệm thời gian Download các file có dung lượng lớn trên internet. Với phần mềm IDM, bạn có thể tải nhạc, tải Game, tải Video hay thậm chí là các tài liệu trên internet.

Có đến hàng triệu lượt tải IDM, đủ chứng tỏ khả năng ưu việt của phần mềm này. Với IDM, bạn có thể tải file với tốc độ nhanh gấp 4-5 lần, và một trong những tiện ích giúp hỗ trợ tăng tốc Download đó chính là tính năng tải trước trong quá trình đợi người dùng thiết lập nơi lưu file và đồng ý tải về.

Hướng dẫn bật tính năng tải trước của phần mềm IDM

Sườn nội dung:

  1. Khởi động phần mềm IDM
  2. Thiết lập tính năng tải trước của IDM

Bước 1: Khởi động phần mềm Download IDM và bấm vào menu Downloads > Options

Cách thêm định dạng file để download idm

Bước 2: Ở tab Tải xuống, bạn check vào dòng "Bắt đầu tải ngay khi hộp thoại Thông tin tải xuống xuất hiện" và bấm OK để lưu các thiết lập.

Tính năng tải trước của IDM

Vậy chỉ cần trải qua 2 bước vô cùng đơn giản, bạn có thể rút ngắn quá trình Download bằng cách cho phép IDM tải trước file về máy trong quá trình chọn nơi lưu File và xác nhận đồng ý tải về. Bên cạnh đó, nếu bạn đang dùng những phiên bản cũ của IDM, hãy tải IDM mới nhất để tránh được các lỗi có thể xảy ra cũng như tối ưu hiệu suất hoạt động cho máy tính.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC >>