[Hỏi & Đáp] IDM bị lỗi không tải được nhạc từ Zing

Câu hỏi: Em hay sử dụng phần mềm IDM để tải nhạc từ Zing MP3, nhưng sau khi cập nhật lên phiên bản mới nhất thì không còn tải được nữa. Mong nhận được sự trợ giúp từ FreeDownload tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào?

- (Nguyễn Thanh Phụng - Ba Đình - Hà Nội)

FreeDownload trả lời:

Chào T. Phụng,

FreeDownload rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi. Chúng tôi giải đáp những thắc mắc của bạn về LỖI KHÔNG DOWNLOAD ĐƯỢC NHẠC TỪ ZING MP3.

Hướng dẫn Download nhạc từ Zing MP3 bằng IDM

Việc không tải được nhạc từ MP3 Zing hay bất kì website nhạc nào khác do cập nhật IDM là một nguyên nhân hoàn toàn sai. Có thể việc cập nhật từ một phiên bản Cracked lên phiên bản chính thống của nhà sản xuất khiến cho các thông số lưu trong phiên bản cũ không thể tự động chuyển được.

Để khắc phục nguyên nhân này, bạn không cần phải gỡ IDM mà chỉ cần làm theo các bước sau đây.

Bước 1: Khởi động phần mềm Download IDM, vào menu Tải xuống > Tùy chọn > tab Các loại tệp

Lỗi không tải nhạc được bằng IDM

Bước 2: Ở tab Các loại tệp, trong phần Tự động tải xuống các loại tệp dưới đây bạn copy đoạn nội dung sau và dán vào, sau đó bấm OK để lưu lại.

Nội dung: 3GP 7Z AAC ACE AIF ARJ ASF AVI BIN BZ2 EXE GZ GZIP IMG ISO LZH M4A M4V MKV MOV MP3 MP4 MPA MPE MPEG MPG MSI MSU OGG OGV PDF PLJ PPS PPT QT R0* R1* RA RAR RM RMVB SEA SIT SITX TAR TIF TIFF WAV WMA WMV Z ZIP

Lỗi IDM không tải được nhạc

Bước 3: Ở tab Cơ bản bạn cần check vào các tùy chọn và các trình duyệt như hình dưới đây để IDM được thêm vào các trình duyệt web trên máy tính. Sau khi check bạn bấm OK để lưu các thiết lập.

Lỗi tải file nhạc và Video bằng IDM

Giờ bạn chỉ cần tắt IDM và khởi động lại phần mềm này là có thể dùng IDM để tải nhạc từ Zing bình thường.

FreeDownload khuyên người dùng nên tải IDM từ nhà sản xuất để tránh file bị nhiễm Virus hoặc một số phiên bản cracked. Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn cách Fix IDM bị lỗi không tải được nhạc từ Zing. Ngoài ra, bạn hãy tham khảo các thủ thuật hay của phần mềm IDM trên trang FreeDownload.Net.VN

CÁC BÀI VIẾT KHÁC >>