Thủ thuật chỉnh sửa Audio - Video

Kho thủ thuật, hướng dẫn làm video, tạo file Audio - Video, chỉnh sửa Audio - Video, tạo video cá nhân.
 • Biên tập âm thanh trong phần mềm Camtasia Studio

  Camtasia Studio là giải pháp chuyên nghiệp hoàn chỉnh cho việc biên tập âm thanh chất lượng cao với nhiều tính năng hữu ích và tiết kiệm được nhiều thời gian chỉnh sửa.

 • Biên tập video bằng phần mềm Camtasia Studio

  Nếu bạn đang cần một phần mềm quay phim màn hình máy tính thì Camtasia Studio chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Phần mềm Camtasia Studio với nhiều tính năng đặc biệt sẽ hỗ trợ cho việc biên tập video của bạn hiệu quả.

 • Cắt video, nối video với phần mềm Camtasia Studio

  Camtasia studio là phần mềm quay màn hình nhưng ngoài chức năng chính phần mềm này còn có thể giúp bạn cắt và nối video vô cùng nhanh và hiệu quả.

 • Điều chỉnh hiệu ứng trong VLC

  Phần mềm xem phim VLC media player cung cấp cho bạn vô số các công cụ cho phép bạn thao tác trên video và âm thanh của bất kỳ định dạng video nào, bạn có thể điều chỉnh màu sắc, cắt, xoay video, thêm bộ lọc...

 • Làm video chúc tết Đinh Dậu bằng Camtasia

  Tự tay làm video chúc tết cực dễ bằng phần mềm Camtasia tặng cho bạn bè, người thân hoặc chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

 • Tự động tải phụ đề phim với VLC media Player

  VLC Media Player đã có sự thay đổi lớn khi chính thức hỗ trợ khả năng chơi các video và ảnh 360 độ. Tuy nhiên, đây không chỉ là khả năng duy nhất của VLC Media Player khi nó còn khá nhiều tính năng ẩn khá hay khác mà có thể bạn chưa biết.

 • Chụp lại Screenshot khi đang xem phim bằng phần mềm VLC

  Nếu bạn đã từng biết quả khả năng xem phim nhiều định dạng, chuyển đổi định dạng video thì tính năng chụp lại những hình ảnh khi xem video bằng VLC cũng rất hay.

 • Xoay video bị ngược bằng VLC Media Player

  Với ứng dụng VLC, người dùng có thể xem những bộ phim Full HD chất lượng, âm thanh sống động và nếu chẳng may gặp tình trạng video bị ngược thì bạn cũng đừng lo lắng. VLC có tính năng xoay video bị ngược.